CBS Việt Nam

Là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản

CBS Việt Nam thuộc tập đoàn CBS Group, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ kiến trúc xây dựng, bản vẽ cơ khí. Công ty CBS Việt Nam được thành lập bởi ông Manabu Inoue năm 2005, văn phòng thiết kế tại TP. HCM và đang có những bước tiến vững chắc theo kế hoạch phát triển.

CBS Việt Nam đang cùng với CBS Japan tham gia thiết kế cho rất nhiều dự án xây dựng chung cư, cao ốc, nhà máy, cầu đường… tại Nhật Bản, thiết kế cơ khí cho Tập đoàn Mitsubishi, với sự hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật từ các chuyên gia đến từ hai văn phòng Osaka và Tokyo. Công ty chúng tôi mang đến trình độ chuyên môn quốc tế thông qua sự tham gia tương hỗ, phối hợp chặt chẽ giữa các kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản – Việt Nam trong từng bản vẽ thiết kế.

Đội ngũ thiết kế của công ty đã có kinh nghiệm làm việc với các dự án lớn đòi hỏi yêu cầu cao và nhận được sự trang bị các kiến thức về kỹ thuật, các phần mềm thiết kế mới nhất. CBS Việt Nam cam kết mang đến các bản vẽ thiết kế đạt tiêu chuẩn cao nhất về tiết kiệm chi phí, độ chính xác cao, tuân thủ mọi quy định và nguyên tắc thiết kế.

Bên cạnh mảng tư vấn thiết kế, CBS Việt Nam là đối tác quan trọng của trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa HCM trong chương trình đào tạo Họa viên kiến trúc & Thiết kế nội thất. Chúng tôi muốn đảm bảo chắc chắn cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam có được một định hướng nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp.

Kiến trúc sư

Menu
Kiến trúc sư

Nhân lực và quản lý

Nhân viên công ty được tham gia vào những khóa đạo tạo nội bộ nhằm giúp nhân viên cải thiện không ngừng những kỹ năng làm việc của họ. Về mặt cá nhân cũng như tập thể, CBS Việt Nam đã trải nghiệm đáng kể thông qua việc thực hiện và hoàn thành các đơn đặt hàng với những yêu cầu và đòi hỏi mức độ hoàn hảo từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Mỗi bộ phận đều khuyến khích tinh thần học hỏi để đảm bảo những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy và thể hiện trong các sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

CBS Việt Nam có đội ngũ quản lý được đào tạo chuyên ngành bài bản tại Việt Nam và Nhật Bản để quản lý nhân viên ở các phòng ban khác nhau trong một bộ máy tổ chức thống nhất, biết cách khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả, cùng nhau thực hiện mục tiêu phát triển chung. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo chính là việc tìm ra phương thế cho mỗi người có cơ hội cống hiến để tạo ra thành công.

Chủ thịch tập đoàn CBS Group

Manabu Inoue

Giám đốc CBS Japan

Mashaki Nakhai

Giám đốc CBS Việt Nam

Hoàng Ngọc Lan